HIV Test for Pregnant

Require po ba na mag pa HIV test ang pregnant? #Asking

28 Các câu trả lời

Yes,. Why? Just to be sure na wala ka at kayo ni baby. Dahil that's one disease ay pwede mahawa si baby.

Yes po, para sa safety nyo ni baby, pati na ng mga maghahandle sa inyo during delivery.

Yes po. Nagulat nga ako nung una pero inexplain naman ng counselor ng hospital.

ung sister in law ko pina test sya..saken hinde 2nd baby ko rin kase

yuph kasama Yan sa lab.test na gagawin sakin next check up ko mom's

opo ako two months preggy nag ganun din ako.

yes , nagpa test din ako kasi kailangan,

yes po mag papa HIV din po ako mommy

yes pero di ko na napagwa hehe

Yes po.mine done first trimester ko