Request sa TAP...

May request lang po sana ako sa TAP...kung pwede po sana ung mga tanong na wala pang sagot iyon ung iuna..kasi pansin ko lang po kung alin ung marami ng sagot un pa ung mga nauuna kaya ung mga wala pang sumasagot sa tanong ng mga moms wala ng nakaka pansin......KUNG PWEDE LANG NAMAN PO SANA....#theasianparentph

2 Các câu trả lời

pag po kasi nasasagot yung tanong, yun po talaga ang mapupunta sa latest or sa feed. i personally browse sa unanswered to answer questions na kaya ko sagutin. if experiential po kasi ang questions, mahirap sagutin.💙❤

up