First time mom po aq

REPOST KO LANG PO KASE WALA PONG NAG COMMENT SA UNANG POST KO... ask q lg po meron poba ito di q po kase masyado maintindihan sabi ng ob eh#1stimemom #firstbaby

First time mom po aq
7 Các câu trả lời

Hi Po ask lng Po ako if buntis Po ba ako or Hindi hehe Kasi Po noong march 10-12sumasakit Yung tyan ko pero Hindi namn masyadu masakit hehe TAs palagi akung ginugutom kain ako ng kain .. and then pagka next day march 13 ng Gabe sumusuka ako.. nung march 14..6 beses Po akung suka ng suka Mula Umaga Hanggang gabe tsaka kapag naka kita ako ng pagkain parang susuka ako at tsaka minsan parang Wala akung ganang kumain.. manug 2 weeks napo Hindi umabot Yung menstruation ko... Then kaninang umaga nag PT ako kaso yung ikalawang beses na ihi Po Yung ginamit ko sa PT dalawang PT ginamit ko pra sure Yung isa negative and then Yung isa kala ko pa namn mag positive kaso nung sumunod Ang Isang line biglang nag faint tsaka nag disappear ...BUNTIS PO BA AKO OR HINDI?? HEHE

2y trước

medyo nalito lang ako sa edd mo since august so siguro mga 17 weeks preggy ka na. pero early pregnancy pa din. dpaat kasi as early as 8 weeks may nakikita na baby. pero sa ultrasound mo diyan. parang wala pa kahit gestational sac at yolk sac

Kelan ginawa ang tvs? If edd is August 20, 2022 dapat 17 weeks na. Same tayo ng due date.

2y trước

nung dec 11 po yan now lg po kase ako nag dl netong apps nato e kaya late nadin po yung pag post q pag tapos po nung ultra. q di napo aq nag paultra. ulit bali nag papacheck up po aq sa kanila tas bumibili po ng mga vitamins sa lying in po

Matagal na po ba yung ultrasound? Dapat po nakaulit na kayo ng ultrasound.

Maaga pa sis nung nag pa check up ka pababalikin ka nalang ulit

early pregnancy ka sis.balik ka after 2weeks.putol yung utz pic

paki sagot nmn po aq tia🥰

sis edd mo, august?