Pregnancy test

Regular po ako 2mos na po akong wala and nag pt po ako ganyan po result. Positive po ba?

Pregnancy test
121 Các câu trả lời

Postive yan..ganyan din ung sakin dati..tapos after 1 week..pinaulit ulit ng doctor..malinaw na ung line..congrats.. 😊

Yes po. Try ulit magtest next week lilinaw na yan. Pero if 2months knang walang period better yet pacheck up kna sis.

yes po positive yan ganyan yung skin eh . pero try kapa ulit ng isa or kung gsto mo makasigurado pa check up kna po.

Pa blood serum para sure kasi kng 2 months delayed ka na dapat malinaw na yan kahit anong oras ka pa mag pt.

Yung akin po wala po talagang second line pero pagdating ko sa ultrasound kinabukasan ang laki.na po niya

Try ka po ulit tapos po unang ihi po sa araw na yun, early in the morning.. ako po 4am nag test nun

ganyan din ung sakin noon.. Akala ko negative peru nakakaramdam ng morning sickness..

Positive po yan.. Ganyan na ganyan dn saakin nun.. Pero pacheck up kana rn para sure😊

Positive na. Pero try mo nalang ulit after a week or two para maging malinaw na ang 2 linya.

Try ka ulit mamsh. Ako ganyan din nung first try. Yung isang line malabo pero positive.