Pregnancy test

Regular po ako 2mos na po akong wala and nag pt po ako ganyan po result. Positive po ba?

Pregnancy test
121 Các câu trả lời

Try ka ulit pag ka gising mo sa umaga. Yung unang unang ihi mo. Mas accurate kasi.

Positve yan for sure.. gnyan kasi skin bfre..try mo mg ulit.. den pa ob kna rin..

positive po. Ganyan din akin. Nagtry ako ng maraming beses. palinaw ng palinaw

Try nyo mag test ulit after 1 week. Faint line yung isa pero parang positive.

Looks positive. Ulit ka na Lang Po to make sure, best in the morning ☺️

positive po yan. uliti mo sis nextweek mas malinaw na yang second line

Pa transV na lang para sure. Malabo kasi tapos 2 months ka ng delayed.

Positive po, ganyan din po itsura ng pt ko nung nag2nd try po ako. ☺

Yes. Malabo lang, best time para mag pt. Sa morning. Ung first urine mo.

5y trước

May repeat ka pero morning

Oo sis peo best way pcheck qa po xa ob mo sis pra sure qa dn 😊😊