5 days delay pero regular period po ako nd po ba buntis yun?

Regular Period

5 Các câu trả lời

Maraming reasons po bakit nadedelay ang period. Kung sigurado po kayo na regular period nyo yun at hindi lang light bleeding, then hindi po buntis. Kapag nagkaperiod po kasi tayo, ibig sabihin ay hindi nafertilize yung egg na nire-release ng katawan natin that month, kaya dinidispose na po ito ng katawan natin during our period ☺️

12mo trước

thank you po sa Pg sagot

ako din 7 days delayed na regular naman period ko pero ayoko mag pt baka kasi negative😂 wala naman ako nararamdaman na sings bukod sa pagsakit nang balakang kaya hintay muna signs bago mag pt para hindi ko ma disappoint sarili ko😂

Ako Po 4 days delay kahapon pagkauwe ko from work nagpt Ako Wala pang isang minuto kitang Kita na agad Ang dlawang pula 😁😊

we cannot say na buntis ka. maraming reason na kung bakit ka delay, pwede ka magPT if u want

Pt po kayo. di lang kasi pregnancy ang reason bakit di niregla bigla.