Tanong ko lang po

Regarding po sa maternity benefits nag stop na po kasi ako sa work last hulog ko april 2019 pa po ... Pag pinavoluntary ko po ba yun kelangan ko ba hulugan yung 3 months then another 3 months nxt yr? Or pwd kht 2 months lang na hulog muna ngayon para pasok sa maternity balak ko kc mag file ng mat 1 this yr ... June 2021 pa namn po edd ko thankyou ..

1 Trả lời

Check this qualifying period of contribution para mahabol mo pa just in case base sa edd mo