OB recommendation

Hello! Any recommended OB in Marikina and Antipolo area? Thank you ?

6 Các câu trả lời

Dra helen de villa. Metro antipolo, friendly care masinag cinics niya. And my sarili siyang lying-in. Freindly care clinic schedules Mon /wed 9am-4pm, fri 9am-12nn, sat 1-4pm

Look for Dra. Pedraja sa Marikina Valley. Very bubbly, magiging comfortable ka sa kanya. Saka very hands-on sa patients nya.

Dr. Tansinsin. sa VT Maternity hospital or Dra. Pascua. sa Medical city SM masinag sya at VT maternity

Dra. Lariza Luna Marikina

Sa St. Victoria, maganda dun.

4y trước

Sino po ob nyo sa st.victoria?

Dra Habacon Meron siya sa metro antipolo, manila east, taytay doctors