Baby teething food

Hi. Any recommendations po kung ano pwede ipakain na food Kay lo? May 2 teeth Po na tumutubo ngayon at ilang araw na walang gana kumain si lo. Pansit/pasta lang Po gusto nya kainin. Concern lang ako baka Maka affect sa health ni lo. TYIA#advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

masakit pa siguro gums niya applyan mu momsh ng first tooth gel may cooling effect kaya naiibsanpananakit ng gums safe if maswallow flouride free and and all natural ingredients .. #mybabyboss #soothinggel