Breech Baby

Any recommendations para umikot si baby? 37 weeks na ko exactly today pero di pa din sya umiikot. ung ulo nya nasa taas pa tlga. every morning and night, 2hrs ako naglalakad pero ganun pa din. music din bago matulog saka cold sa taas, then warm compress sa baba. ayoko kasi ma.CS talaga. bukod sa magastos, natatakot ako :( no signs pa naman na lalabas na sya. walang kahit anong masakit sakin sa ngayon at wala din discharge. #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Các câu trả lời

nood ka sa youtube daming tips and exercises para umikot pa si baby sis. Experience ko rin yan 36 weeks na si baby noon breech pa pero after 2 weeks pinabalik ako ni ob para tingnan si baby naka cephalic na sya. Ginawa ko nagpa music ako sa bandang puson and nag flashlight sa tummy paikot para sundan nya yong ilaw taz nag exercise din ako basta noon ka sa youtube daming tips sis

yung sister in law ko po ginawa niya tinapatan niya po ng music yung tummy po niya sa may puson para pumunta po dun si baby or flashlight po tinaoat niya po from taas hanggang puson susundan daw ni baby yun para bumaba siya and nagpatulong din po siya sa manghihilot inikot po niya baby niya

posterior baby ko nung december, ngayong january naging breech ang position ng baby, may ineresta sakin ang ob ko na pamparelax ng matres para umikot padaw si baby, april 2021 ang due ko

4y trước

ano po nireseta

mommy magpatugtog ka po ng music tapos itutok mo po yung speaker sa lower ng puson mo.. effective yan mommy.. hehe ganyan yung ginawa ko.

mukang alanganin na yan..