Flat head

Any recommendation po to fix my babys flat head?actually im not quite sure if flat head na tlga sya or papunta pa lang. his 4 months old na po. Since pinanganak ko sya meron n sya parang triangle shape s upper back part ng head ang sbi sakin pedia normal lang naman daw un and mawawala naman. Im turning his heas from left to right to sleep po mas better ba na no pillow or with pillow?

5 Các câu trả lời

no pillow po.. ganon pa ginawa ko.. tpos side nyo cya kpag sleep.. nagbabago nman yan kpg marunong na c baby matulog ng nakaside.. kc baby ko ganyan din kala maflat tlga ulo.. pero nung natuto na magside matulog bumalik nmn.. bilog na bilog na ulo.. 😊

Mas better po wala pillow.4 mons n baby ko dko sya pinaguunan.lampin lng n nkatupi pra mas maigalaw nya yung ulo nya ng maayos.so far,effective nmn po.

Tummy time po palagi si baby para maiwasan maflat ang head. Mataas po kasi talaga ang tendency na maflat ang ulo ng baby kapag laging nakahiga.

My nabibiling pillow para dyan, sa shoppe or sa lazada meron.. :)

Meron sa lazada or shoppee na anti flat head for baby