Pneumonia Vaccine

Recently may nakikita akong mga bata na may pneumonia. Napapaisip lang po ako. Dba po libre nman ang vaccine sa center. Hindi po ba effective yung vaccine o hindi lang tlaga sila nakapagpaturok? Worried ftm lang po salamat ☺️ #FTM #vaccine #baby

Pneumonia Vaccine
1 Trả lời

Hindi ibig sabihin na may bakuna, hindi na magkakasakit ng sakit na yun. Nalelessen lang ang chance na magkasakit (dahil nagddevelop ng anti bodies), or kung magkasakit man ay mild case (If may bakuna).

2y trước

Thank you po sa reply ☺️