Healthy poba si baby?

Recently kolang rin po nalaman na I'm 27 weeks pregnant and yan po yung result. Healthy poba si baby? Any tips and advice rin po regarding po sa pregnancy will highly appreciated po❤ #1stimemom #advicepls

Healthy poba si baby?
2 Các câu trả lời

Mas okay din po pa-read niyo kay OB for further understanding and advice na din :) CAS din magandang gawin since matagal bago niyo po nalaman na buntis kayo. Ako, 25 weeks po ako nagpa CAS, 31 weeks and 5 days nako ngayon. . 2000 pesos sa may SMC OB gyne San Juan po :) By appointment sila.

yes mommy ok lang naman po ang findings nyo. pero if you want you can do the CAS para malaman kung may abnormalities or wala kay baby