after giving birth

Is it really bad na maligo ng galing sa gripo na di mainit? uminom ng tubig na di mainit? maghilamos every night ? and also to use cell phone .. its already 1 month and 27 days npo since i gave birth . TIA for sharing your knowledge po ?

1 Trả lời

Not sure mamnshie kasi ako after 3 days nakaligo na ako ng running water at half bath nman sa gabi yun lang hindi ako umiinom ng malamig na tubig always maligamgam