Team December

Ready na ba tayo momshie? Panay sakit na ang aking tyan. Can't wait na ♥️ goodluck lalo sa mga 1st time mom. #2ndpregnancy #35Weeksand6days

25 Các câu trả lời

35weeks and 4days excited na kinakabahan aq palapit n Ng palapit makkita na namin c baby boy😊

4y trước

same po tayu mommy.. 35weeks and 4days.. 😊

36 weeks here cant wait na sa labor . candidate for vbac please for me and my baby

December 31 due date 🥰 35weeks na ko bukas FTM Sobrang exited na ako ❤️

Konti na lang mommy 🙂 malapit na have a safe delivery soon godbless ❤️

36 weeks na po tomorrow. god bless sa ating lahat 😇😇💪💪

37 weeks sobrang sakit n ng pempem ko lalo n pagtatayo at lalakad. 🙏

Same here 35 weeks and 6 days ☺️ 2nd pregnancy din po. ♥️

All set 🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️

39weeks today no sign labor pa dn😢

4y trước

oo nga po eh takot pa nmn ako ma cs

38wks1d. Pero wala pa rin nafefeel. 🥺