baby boy!!!

WE'RE HAVING A BOY! AT 17 WEEKS AND 1 DAY Nalaman na gender nya . Na overwhelmed ako sa tuwa at naiyak ako during ultrasound. It felt so good to hear his heartbeat. Thank you God! Salamat po talga sa biyayang ito.

17 Các câu trả lời

Ify sis. Gnyan din ako nung narinig ko hb ng first baby ko. Bgla nlg ako npangiti nun sarap sa pkiramdam 😍

5y trước

Napakasarap po talaga. Hanggang ngayon maiyak2 pa rin ako. :) God bless your family po.

Wow so pwede ko na pala malaman..17 weeks and 3 days ako sis..almost same lang..April.babies pala..:)

5y trước

Hindi pa rin hehe. Sa private hospital plan namin dito sa baguio sis

I feel you mamsh..Ganyng ganyn dn aq noon nong marinig ko hb n baby super tuwa na may luha.😇

5y trước

Yes mamsh. Lalo na pag mailabas mo na sya.God bless family too😊

Mag 5mos nako sa nov. Sana malaman nadin gender ni baby 😇

5y trước

Sana po mommy! Praying for you

Wow. Ang bilis nadetect ah. Congrats momshie!

5y trước

Oo nga po eh. Thank you talaga Lord. God bless you po!

Anong klaseng ultrasound pinagawa mo sis

5y trước

500 po. :)

Congrats sis. 😊 You deserves it. ❤

5y trước

Thank you mommy :)

San po kyo nagpaultrasound mommy?

5y trước

Sa mama mary's ultrasound and maternity clinic po. Nasa catbalogan samar po yun :) God bless po.

congratulations ❤

Congrats Momsh😊