APAS

meron po ba ditong pinag APAS PANEL?? nasa magkanu po??

4 Các câu trả lời

Para po makamura kau , sa pgh po meron , nsa 4-5k pero kung sa asian or st.lukes baka po umabot kayo ng more than 10k

4mo trước

hello po ask kolang po bkt po skn tinanong ko ung clinic na gumgwa ng apas test 42,995 dw po gnon po ba tlga kamahal

Ako sis pinapag-Apas panel kso nde pa ko nkakapagpacheck.. ehe

7k po yong akin sa san pedro hospital sa davao. Pro thanks God negative naman ako sa APAS, now 5 months na c baby sa tummy ko

5y trước

Hala.. Sana po negative din sakin..🙏🙏pero till now po may sch kapadin po ba?

Sa angeles sis meron . 7k

4mo trước

hello sis pde magtnong san po kyo ng paapas test ni refer po ako ob ko sa san fernando sa one medic tpos sbi po skn don na 42,995 dw po sknla un