Gender Reveal

Hi we're on our 18th weeks now and last wednesday I had my ultrasound. It came out that my little one is a HE, isn't it a bit too early to know his gender? Is there a possibility that it might be wrong?

Gender Reveal
20 Các câu trả lời

Sabi po nila, pag boy na. Boy na talaga. Pero pag girl ang nakita, pwde daw magkamali at maging boy

4y trước

ahh ganun ba.. may nag message kasi sakin friend ko nung ultrasound din ng baby nya akala din nila boy kasi may itlog pero babae naman daw nung naglaon..

Aq nag pa ultrasound 18weks ndi makita gender,balik aq 6months its a baby boy

Mas madali malaman pag baby boy po unlike baby girl

12weeks pa lang toh nung nalaman namin na boy 😊

17 weeks yung akin pero nakita na rin ang gender

Pag boy po bibihira or hindi po nag kakamali

Boy na yan. Kitang kita na. Congrats mamsh.

16 weeks sakin kita na baby boy

4y trước

Yes mommy 😊 And 100% po agad yun na baby boy usually kasi hindi pa talaga kita. Natimingan lang na nakabukaka si baby that time. Hehe

Congrats po

Congrats