29 weeks and 3day preggy

Rates SPG Hello mga moshie TNONG kolang po sna if wla po bang msamang epekto kay baby ang pag iimagine at nood po ng porn video? Bka maging bastos or manahin po nya or sakit po about a gnun pag laki nya? Mrminf slamt po s,ssgot

2 Các câu trả lời

Wala. pwera nalang if pag labas nya eh kalakihan nyang nanonood ng ganyan. ibalin mo nalang sa baby mo attention mo mi kesa manood ka ng ganyan.. sinasayang mo lang oras mo.

Wala nmn po. Ako minsan nakakaramdam din ako ng urge pero nawawala din agad.