How to satisfy him?

Rated SPG po. How to satisfy my lip in bed? Or how to drive? To blow job? To hand job? Wala po ako masayadong experience sa sex. Pansin ko nagrekreklamo lip ko about sex life namin. I don't know how to drive, Hindi ako masyadong magaling mag blow job and hand job. So siya gumagawa lahat. Ginagawa ko Naman best ko but I feel Hindi enough. I even watch videos 😂 para matuto. Please no bad comment po. #1stimemom

1 Trả lời

manuod ka lang ng manuod ng mga video tas tignan mo pano sila mag bj try mo.muna sa daliri mo hehehe nging expert ako kaka nuod ng video hahhhh si hubby wala pa 5 mins lalabasan na sa sobrang sarap dw 😅🤣

4y trước

hahaha ty for that mommy. will try very soon.