Anu po kaya gamot nyan mga mi 16days old palang po si baby, parang butlig po sya, dumami po

Anu po kaya gamot nyan mga mi 16days old palang po si baby, parang butlig po sya,  dumami po
9 Các câu trả lời

may ganyan din baby nung mga unang buwan niya. nawala rin eventually. basta paliguan mo lang araw araw at wag muna mag-apply ng kung ano anong cream o lotion. sabon ng baby ko ay baby dove rich moisture. di siya masyadong mabula at mild lang ang amoy. amoy baby. 😊

sa baby ko, dahil sensitive sa damit ko na dumidikit sa mukha nia during breastfeeding. kaya gumamit ng mild laundry detergent sa paglaba ng damit ko at wala nang fabcon. nawala eventually.

normal lang po..mawawala din sya ng kusa. pero kung may mapansin pa po kayong ibang symptoms bukod sa baby acne you can ask your pedia po...

nooooorrrrmaaaaaalll :) dont worry mi. baby ko pa 1 month na bukas ganyan din eh. basta ligo araw araw, init din kasi ngayon sobra.

try din pong palitan ung ginagamit na soap pang bath ni baby ung sa pamangkin ko inadvise sila ng doctor na lactacyd gamitin

sabi ni pedia ni baby ko normal daw baby acne. mwwala dn po yan. pero better dn mild soap gamitin ke baby nyo po

its normal po kasi baby ko madami ganyan lalu na ngayon mainit pag minsna nawawala babalik kasi mainit

Try nyo po lactacyd for baby. Wag yung may milky, sa botika po kayo bili.

Cetaphil and Calamine Cream sa Mercury po nabibili. Gumaling agad si baby