Mga mommies anong pwedeng gamot or ointment para sa rashes ng baby ko po. Thank you in advance.

Rashes sa singit at tumbong (11 months old boy)

Mga mommies anong pwedeng gamot or ointment para sa rashes ng baby ko po.
Thank you in advance.
40 Các câu trả lời

Try mo calmoseptine mii. Nagtatae ba siya? After ilang days at hindi pa rin naging okay, pedia mo na asap para magamot agad at hindi ka mapagastos ng malaki. Sa ganyan nagstart yung sa bunso namin hanggang sa kumalat na. Dahil sa nagtatae siya nun, vial, vitamins at 3 cream ang nireseta. Palit din kami ng gatas at diaper. Pag nagpoop siya, diretso mo na agad sa running water, no soap. After a month, naging okay na bunso namin.

Zinc oxide-rashfree po momsh.. effective po sya.. suggestion lang po, wag po patagalin diaper ni baby like dapat atleast 4hrs palit na agad.. since ganyan po situation ni baby, pag papalitan, dapat hugasan with lukewarm water po, after po nya patuyuin tsaka lagyan ng cream. incase na di tumalab much better na pacheck nyo na po sa pedia para makaiwas sa pagsusugat na magko.cause ng infection.

Sobrang bilis magheal and safe po neto for babies.Yan ang ginagamit ko po sa panganay ko at yan rin po gagamitin ko sa coming baby ko kasi proven and tested. Approved by Pedia-allercology rin po yan lalo na sa katulad ng anak ko na may skin asthma(atopic dermatitis) na sobrang sensitive ng balat di pwedeng basta mag palagay ng kung anong gamot.

2y trước

Hiyangan lang po siguro kasi sa family namin and friends eto po talaga nakaka cure even sa daughter ko na may Atopic dermatatis na sobrang selan po ng skin niya to the point na cetaphil Pro AD lang ang pwede na sabon for her pero sa rashes niya yan po nagpagaling. Just sharing our family and friends experience sa brand na yan hehe

mustela vitamin enriched barrier cream. advise din ng pedia na always pat dry ung area na yan before putting on diapers. at saka as much as possible umiwas sa pag gamit ng wet wipes sa paglinis ng poop. cotton with water ang pinaka best. agapan mo agad yan sis kawawa nman si baby

Hello momshie sa baby ko po 5 months ito po gamit ko sknya tuwing ng poop po siya o papalit po ako ng diapers hinuhugasan ko ng tubig lang hindi ko na po ginagamitan ng wipes katapos po yan polbo ko na gamit. 😊 iwan ko lang po kung mahiyang din sa baby niyo.

calmoseptine mamsh..tapos wag kana muna gumamit ng wipes if un ang gamit mu panglinis kay baby..nagka ganyan din si baby ko ang ginawa ko po pang linis kay baby maligamgam na tubig at cotton balls po then nag switch po ako sa dry diaper (eq dry)

use mild soap and water, wag po muna gumamit ng wipes use calamine to calm down rashes. and if you can, don't put diapers muna. one reason ng rashes is nababad mg sobra sa soiled diaper.

Aplyan mo sis tiny remedies in a rash. Ito gamit ko basta may rashes si lo ko. Safe since all natural and super effective. Pwede sa mukha at katawan 🤗

2y trước

calamine lotion

no rash sakin mommy sa mercury ko sya nabibili. kaya lang medyo mahapdi sya pag pinahid.. pero very effective.. check modin diaper na gamit nya baka di sya hiyang

nilagay lang po namin vaseline petroleum jelly lang.. nawala din nmn, pili din po kayo ng magandang diaper para kay baby mami😊