Normal lng po ba ung rashes sa mukha ng baby. 24 days plang po sya. Thankyou

Rashes sa newborn

Normal lng po ba ung rashes sa mukha ng baby. 24 days plang po sya. Thankyou
11 Các câu trả lời

Nung nagkaganyan si baby, mineral water pinapanligo ko sa kanya then Cetaphil pro pinagamit ng pedia ni baby. Agree sa ibang mom, no kissing po sa baby then lagyan nyo po breastmilk, gentle lang

normal lng yan momshie, kusa namang nawawala .pero yung sa baby ko nun pumunta akong health center, para mas madali mawala Niresetahan ako ng mupirocin, ang bilis lng nawala.

Baby acne po ang tawag dyan. Punasan nyo lang ng wilkins ung face ni baby gamit bulak after bath time. Wag hihilamusan ng ibang tubig and iwas muna kiss para di na kumalat.

try nyo din po magpalit ng sabon nya.everyday ligo.yung sabon panglaba din po dapat ppwede sa baby. para lang din po malessen

breastmilk mo po try nyo lagay nyo sa cotton tas dampi dampi mo lang po .

ngkaroon din ng ganyan ang baby ko nawala din po agad

Yes po. Avoid kissing and touching ang face ni baby

Yes mommy kusa naman po yan mawawala 🙂

Yes. pahiran mo lang mommy ng breastmilk.

yes