Rashes

may rashes po sa mukha yung baby ko, ano pampatanggal ng rashes?

4 Các câu trả lời

kng malala na po pacheck nyo na po sa pedia ni baby kng nahihirapan na po si baby... ganyan po kasi ang mga sangol nagkakarashes po talaga sila nawawala naman po kasiyan linisin lang po ng maligamgam na tubig gamit ang bulak tas palagi po magpalit ng pangkamay si baby... pero kng nahihirapan na po si baby at naiirita pa doctor na po kayo...

Pacheck po sa pedia sis para ma-assess nya kung ano po nagcause ng rashes ni baby.

Mas ok po na consult muna si pedia ni baby.

Sabi ipahid daw yung milk ng mommy