Pa help po!

Rashes po ni baby yan nagkaganyan napo noon hindi pula pula lang ginamitan kopi yan noon ng zinc oxide na pang rashes then nagpalit po ng sudocrem parang nasunog po ano po kaya pwdeng gawin para mawala na rash nya at bumalik sa dati kulay yang balat nya? 1month and 13days po baby ko sino po same case ko pacomment naman po anong ginawa nyo thankyou!

Pa help po!
98 Các câu trả lời

It would be better siguro kung sa pedia ka na dederecho since naka 2 type of cream ka na and mukhang hindi nagwork kay baby pareho. Para lang mas sure na this time magagamot na ung rashes ni baby mo.

Kapag ganyan na po go to pedia na po for proper medication. Iba iba kasi yung skin ng baby maybe hiyang sa iba pero sa baby mo hindi. Kaya wag po tayo basta basta mag self medicate.

Mommy wag na magtanong dito. Pumunta ka na sa mas may alam. Dalhin nyo na po sa ospital. Kawawa ang bata. Kung nag sasalita lang yan. Nakiusap na sau yan na magpadala sa ospital.

dapat po kasi ngconsult sa pedia agad :( mhrap dn kc mgself medication sis.. drapolene gngmt nmen kpg nappy rash but again go to your baby's pedia for the right cream for rashes

Mommy consult your pedia baka po kasi hindi hiyang si baby sa mga nilagay nyo na cream or hindi akma don sa rashes nya..better ask the professional lalo na 1mo.pa lang si baby

Nag Rashes din si LO ko nung 3weeks palang siya. May nereseta si pedia para sa rashes super galing kasi ilang apply ko lng nawala na pamumula ng pwet ni baby. DRAPOLENE CREAM

Hala kawawa naman si baby. Prang nasunog na ung balat nya. Better have her checked mamsh. Tapos wag lagi diaper. Lampin lampin muna. Chagain mo nalang maglaba ng lampin.

Hi Ma. Don't self meditate po. Hindi po lahat ng hiyang sa ibang baby e hiyang din sa baby natin. Much better if si pedia po mag aadvice senyo ng dapat ilagay.

Kwawa naman baby sakin ginagamit ko yong tiny buds product in a rash po effective kay baby ko. Pero pa check n lng po kayo sa pedia para sure.

Better to go to a pediatrician. Mukhang nasunog na sa gamot skin ng anak mo. Sobrang sakit pa naman ng ganyan. Kawawa naman baby mo. Try mo din Calmoseptine