Pa help po!

Rashes po ni baby yan nagkaganyan napo noon hindi pula pula lang ginamitan kopi yan noon ng zinc oxide na pang rashes then nagpalit po ng sudocrem parang nasunog po ano po kaya pwdeng gawin para mawala na rash nya at bumalik sa dati kulay yang balat nya? 1month and 13days po baby ko sino po same case ko pacomment naman po anong ginawa nyo thankyou!

Pa help po!
98 Các câu trả lời

Hala. Anlala naman ng nangyari sa baby mo mamsh. Daapt po pag required ng medications sa doctor po tayo makinig at wag sa mga sinasabi ng mga mommies dito. Iisang case po, same rashes pero iba iba po ang skin type or yung kailangan sa bawat babies. Yung pwedeng gamot sa isa maaaring di pwede sayo kaya po pag gamot lalo na at nb sa doctor po tayo magtanong at makinig. Ok lang yung mga harmless advices na makukuha mo yung opinions ng ibang mommies dito sa app. And sharing of experiences na di po makakaapekto or makakasama sa mga babies.

5y trước

Saka dapat po manipis lang paglagay ng gamot. Baka kaya nasunog dahil madami.

dapat dinala nyo po agad sa pedia yan.. dapat nag aask muna po kayo bago po kayo nag aapply ng kung anu ano kasi napa sensitive ng skin ni baby.. ang nipis pati ng balat nyan.. kawawa naman.. maglampin na lang muna po kayo or diaper cloth.. mas iritable po kasi yan.. saka pag huhugasan nyo po sya cotton balls and maligamgam na water po.. kung kaya nyo pong buhatin mas maganda kung sa running water sa gripo.. patulong po kayo sa kasama nyo sa bahay..

Masyado cguro mata2pang yung mga pinahid mo momsh kaya nagkaganyan 😞 kawawa si baby 😞 ako momsh petroleum jelly lang nila2gay ko yung babyflo kapag nagka2rashes or feel kong magka2rashes si baby nila2gyan ko na tapos momsh wag din masyado gumamit ng mga wipes mas ok po kung bulak at tubig lang ga2mitin mo kapag pinupusan dyan si baby kung nag poop, wiwi at everytime na pa2litan mo ng diaper

wawa naman po si baby.. malaking part na po ang affected na area. talaga pong delicate ang skin ng bata kaya mas okay din na nagseseek ng advise and may marginal tayo kung kelangan na pa check sa pedia kesa po mag worsen. observe niyo din po kung need magpalit ng sabon at diaper. hydrocotisone po ang recommended ng pedia ng baby ko very effective po.

Dalhin mo na po sa pedia para sa right medication. Meron po kase na cream na pang genitals tlaga. Yang dicscoloration ay side effect kapag sobrang ang lagay ng gamot. Better parin po na pacheck up mo sa pedia para sa right medication at application ng gamot. Dun po maituturo sainyo ang tama. Wag na po muna magself medicate

Please bring your baby to a dermatologist. Kawawa naman siya at she must be experiencing a strong discomfort and pain. Baka magkaUTI pa siya. Mommies here may mean well to suggest trying products that worked well on their babies but these products are not really for everyone. Seek the help of an expert. Go to a doctor.

Hala momsh, kwawa Naman si baby bat naging ganyan 😢 Dapat po lagi nyo palitan diaper ni baby Lalo na pag puno na pero bago Yun hugasan nyo muna si baby at siguraduhin nyong tuyo na bago lagyan ng bagong diaper.. keep baby dry & clean para iwas rushes. And make sure hiyang sya sa diaper na ginagamit nyo sa kanya.

kawawa nman si bby. drapolene po nreseta sa bby ko pra sa diaper rush nia. mas maganda po, pasingawin nyo khit papano sa diaper or wag msyado sikipan un diaper nia tpos kpag nilinisan niu sya kapag mg papalit ng diaper un cotton nlng po at water gamitn wag nlng po msyado sa bby wipes bka naiiritate din sya don

Mommy PUNTA KA SA PEDIA! Kaawa baby mo umabot na sa ganyan rashes nya... kung hnd ka makakapnta agad. WAG MO MUNA XA i-DIAPER para makasingaw ang init sa pwet nia. Lagi mo punasan ng cotton na binasa ng top water (clean) para malinisan ang ari/pwet ng baby mo. Wag kng ano ano pinapahid.

Try nyo po to. Mabisa po ito sa baby. Natural po sya at walang kemikal. Meron po syang aloe vera, coconut oil, and avocado oil extract maganda po to sa mga sensitive skins lalo na po sa baby. Nakakatanggal rin po sya ng pangangati. Wag nyo po muna gamitan ng diaper.