rashes po ata

rashes po ba yan? ano po pwedeng gawin or ILAGAy dyan? huhu thanks po

rashes po ata
12 Các câu trả lời

Mommy marami causes ng allergy ng baby maybe from milk, detergent and weather, baka need niyo po magswitch sa hypoallergenic products or use different soap or creams. Try niyo po cream na ito.

eto ginamit ko kay lo momsh try mo din bilis nakawala ng rashes nya yan☺️ safe din gamitin sa mukha #provensafe

Pa check up nyo po para mas safe at para maresetahan po kayo ng tamang gamot

Baby ko sa noo nagka ganyan. Desowen cream nireseta ng pedia

parang allergy po na my rashes.. pa check up po kayu mommy

better po pacheck up mo na mommy para mabigyan ng meds

pacheck up na po mommy. mukhang. malala na po eh.

mas okay oo kung ipacheckup agad si baby

better bring him to pedia asap mommy.

try Mustela products po.