BABY CLOTHES

Hi! A random question/survey would you be interested if I sell baby clothes?? frogsuits and onesies for a very affordable price..

BABY CLOTHES
57 Các câu trả lời

Hi! as of now di pa po kami nakakapagcreate, dahil maglilipat bahay po muna kami.. By mid June po makakapagstart.. If you want I have frogsuits(branded) onhand for baby girl po. 3 for 250.. 95each. shipping via lalamove/grab... COD niyo po if kaya.. located Pasig, metro manila only.. Di pa po kami makakapagship through j&t

onesies are being sorted by months.. Shipping around metro manila via lalamove/grab... Payment first or COD (kayo po maghahanap ng rider or pabili service) Lilipat po muna kami ng house by mid June so we can start the business smoothly.. Thank you!

4y trước

2 pieces lang po ang for baby boy namin. isang forgsuit 3-6 mos and 1 romper for nb

WE'LL START POSTING SOON.. (SHIPPING VIA LALAMOVE/GRAB.. BUYER'S BOOKING PO TAYO) METRO MANILA NEWLY CREATED FB PAGE.. https://m.facebook.com/Kshoppe-110031137392775/

WE'RE PREPARING FOR IT ALREADY.. WE MIGHT OPEN THROUGH SHOPEE AND FACEBOOK :) THANK YOU FOR ANSWERING! STAY SAFE! GOD BLESS

4y trước

Pasend po ng link sa shopee, thanks

HI! WE'RE PREPARING FOR IT ALREADY... WE MIGHT OPEN THROUGH SHOPEE :)

Thank you po sa pagsagot! nagreready na po kami! God bless ☺️

interested if affordable ang price and quality...👌

Drop po ng pictures sa mga clothes ng baby

Yes bsta ung pang masa lang ang presyo 😊

Sando-style po lahat ng onesies?