Sino po pwedeng sumagot ng tanung ko dito comment lang po. Salamat sobrang nag aalala napo kasi ako

1 Trả lời

nitong nakaraan na araw lahat ng sintomas ng pgiging buntis ay naramdaman ko at nadelay din ako ng araw na dapat datnan ako pero may 16 nag karoon ako 3days lang siya pero 7day ako nag kakaroon talaga kaya nag iisip isip na ako kung buntis ba ako o hindi ? ngayon may parang brown na lumalabas sakin huhu sana masagot ninyo agad