Bé nhà em rằng 10 tháng mà biếng ăn quá ăn 3 4 muỗng là ko chịu ăn nữa uống sữa cũng it

Rằng 10 thág mà có 8 kg ak #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

bé mình hơn 10 tháng cũng chỉ 8kg thôi có giai đoạn bé lười ăn lắm có thể do bé mọc răng m ạ m thử đổi món cho bé xem sao

3y trước

moi lần cho an chán lắm m

sẽ có những thời điểm bé biếng ăn mom ạ, mom thay đổi món ăn cho con thử xem, bé mh 10th dc 7k5 nè mom 😊

con em 16m có 9kg nà.. mà bé nhà em ăn giỏi.. hồi trước mom có ép bé ăn hông..

sẽ có thời điểm bé biếng ăn mom à, mom thử cho bé khám xem sao ạ

k ép bé nhe m . bé đói sẽ tự ăn. đôi lúc ngán như ng lớn mình ý

con mình 13m cũng vậy luôn, chán nản quá

ôi bé mk còn k chịu uống sữa ngoài

con mình 16m mà cũng lười ăn nè 😢

Khám dinh dưỡng để bs giúp mom ạ

đổi món cho con thử xem m