Quà đầu tiên từ TAP

Quà đã về trong lúc mưa tầm tã a shipper gọi cái ck mik hỏi cái j ấy nói quà tặng Kombucha trc a ns e lo tào lao á 🙃 ổng ns để t lấy thế nào cx tốn phí và cuối cùng ổng ra ns k tốn thật vk 😏 #TAPquatang

Quà đầu tiên từ TAP
43 Các câu trả lời

chúc mừng m nha.. hơ hơ.. ck em thì cứ bảo em bị lừa ấy.. chán mí ông ck ghê m ha..😆😆

Rồi bắt chồng xin lỗi vợ ngay và luôn vì không tin TAP nào mom kaka

3y trước

khỏi cần xin lỗi ad chỉ cần uống kombucha ngon lành k cho ổng uống đủ r 🤣🤣

Chúc mừng m. Thế m đã kêu Cl Xin lỗi chưa

cái ông ck này rút kinh nghiệm nha, TAP giựn đó

Tuyệt vời chúc mừng mom 🥳🥳

😂😂😂😂chúc mừng m nha

chúc mừng mom nha ❤️

hỏi ck 'sáng mắt chưa' 😂

3y trước

🤣🤣🤣

Chúc mừng Mom nha ❤

Woa.chúc mừng m nhé