Quà cho bé

Quà về r nha ad ơi. Riết ôq giao hàng k cần gọi em nữa, zô nhà đưa luôn 😂😂😂cảm ơn ad nhiều nhiêù. #TAPquatang

Quà cho bé
52 Các câu trả lời

nhận có trả tiền j ko tại e cũng đc gọi mà sợ bị lừa nên ko đưa địa chỉ

4y trước

mom có đổi dc quà j k

Đợt này nhà mẹ Ý ngập tràn quà của Tap sướng nha. Chúc mừng m

4y trước

hihi. cảm ơn mom nè

Nhiều quà ghê luôn Mom hihi. Chúc mừng Mom và bé nhé

4y trước

hihi cảm ơn mom

tham gia j mà đc quà vậy mom s e chả hiện cái j thế

4y trước

này đổi quà tháng nha mom. mom tích điểm mỗi ngày+tham gia mini game để tích thật nhiều điểm nè. mỗi tháng ad sẽ mở đổi quà. mom canh và nhanh tay vào mục phần thưởng đổi quà cho con nè

chúc mừng mom nhe,quá trời đồ cho bé luôn ❤️

4y trước

dạ hihi. h nó mê đồ chơi quên mẹ luôn r mom ơi😆

mình ko thấy cái này nên bị hụt hết luôn

4y trước

hihi, cố gắng tháng s sẽ đổi dc nè mom

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

làm sao để mình nhận được quà ạ

3y trước

https://community.theasianparent.com/q/có_nhiều_mom_không_biết_làm_sao_để_có_thể_đổi_quà_hằng_tháng/2772917?d=android&ct=q&share=true mom vào đọc xem chi tiết nhé

có thật là quà ko cần trả tiền ko

3y trước

ừm

chơi game gì cosquaf này vậy m

3y trước

https://community.theasianparent.com/q/có_nhiều_mom_không_biết_làm_sao_để_có_thể_đổi_quà_hằng_tháng/2772917?d=android&ct=q&share=true