Quà của TAP

Quà của em đã về. Quà của mọi người đã về tay hết chưa ạ😄😄 Quà game + quà đổi e đợi về đủ rồi mới khoe luôn một lượt ý🤣 Quà xinh lắm luôn😍😍cái baby phone từ bữa nhận về đến nay con bé nó mở cả ngày mà e thuộc làu mấy bài hát trong đó luôn rồi mn ơi🤣🤣 Cảm ơn đội ngũ TAP rất nhiều ạ🥰🥰 #TAPquatang

Quà của TAP
61 Các câu trả lời

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Mom Ngọc Hoa chụp hình đẹp dễ sợ luôn! Chúc mừng mom Ngọc Hoa nhé 😍😍

4y trước

E cảm ơn ad🥰🥰

mình cũng mới đổi sdk điểm lấy quà, canh mai, ko bít khi nào quà về

Mom ơi, cho ad mượn bài viết này để làm thông tin truyền thông nhé 😄

4y trước

Dạ ok ad nè☺️☺️

vô đâu để nhận quà được vậy m chỉ em với em không biết ạ

4y trước

game là mấy câu hỏi mình bấm vô là tích điểm hả m...🤨🤨

quà cưng , để lần sau mình cố gắng đổi 😄

Đẹp quá luôn M Ngọc Hoa. Chúc mừng Mom và bé nhé

4y trước

Cảm ơn mom☺️☺️

🥳🥳🥳🥳 chúc mừng chúc mừng

Quà dễ thương quá, chúc mừngmkn

chúc mừng mom.. quà xinh xắn quá..😍

4y trước

Cảm ơn mom😆