Happy women’s day

Quà 20/10 của em đấy Chưa đk Ck e tặng hoa bao giờ. Nhân dịp gì cũng chỉ đồ ăn. Xong lại lo giảm cân 😂 Chúc chị em nhà mk luôn vui vẻ, xinh đẹp, hạnh phúc. 🥰🥰🥰

Happy women’s day
11 Các câu trả lời

haha khi thành ck rồi thì đều như thế. t vẫn thích ck tặng đồ ăn hơn. Nếu không, hắn lại mua quần áo, mà kể cả có ko đẹp thì đi đâu cũng nhất định bắt t mặc mới vui. Nhiều khi mặc quần áo ck mua mà ko dám chụp ảnh 😂😂😂

Haha giống ck e hồi tối mới mua cho mẹ và e phá lấu bò nói 20/10 có quà thiết thực 🤣

nhìn mà thèm quá mom Lan ơi, 7 tháng rồi j được uống trà sữa 😥

sướngggg nha 😁 chả bù tui haizzz

😂😂😂chúc mừng m nha

thèm tà sữa quá mà..🙃

chúc mom luôn vui nhé 😊

đã quá nè m. 😅

thèm quá mom ơi

nhất mom rồi