Baby boy pure bf

Questions mommies out there, last oct. 21 my baby is 1 month and 22 days that time, nag punta kami sa center for his vaccine edi tinimbang sya nag weight sya ng 6.5 Is it normal? Nakita ko kasi sa chart na over yung weight nya for his age please advice me 😊

1 Trả lời

Hi mommy.. Yung baby ko din po ganyan.. Purely breastfed din.. Palagi siyang overweight for her age.. Pero kung pagtatabihin daw yung height and weight ni baby.. Normal naman daw po sabi ng pedia niya😊