Madalas na pag iyak ng bata para makakuha ng attention

Question, may time po ba na ginagawang panakot ng baby nyo ang pag-iyak, tapos pag binuhat nyo, titigil ang iyak? Reversible pa po ba ito? Anong dapat gawin? Salamat! #iyakangpanlaban

1 Trả lời

haha yong baby ko ganyan, kunwari umiiyak wala naman luha kaya alam ko nagpapa pansin lang.. may mga iba pa siyang moves para magpapansin pero pag di namin gusto na i continue niya ang usang behavior ini ignore lng naman tapos pag napansin niya na di na effective titigilan na niya..

4y trước

un din sana ang gusto ko, kaso lalo siyang umiiyak pag di pinansin. halos mawala na ang boses niya sa pag iyak pansinin lang siya. salamat po sa pag reply