4 weeks pregancy

My question is Tell me about 4 weeks of pregnancy

3 Các câu trả lời

Well, mine hindi ko pa alam na preggy ako. Basta hilig ko kumain ng santol na isasawsaw sa asin na may asukal at kaht anong putahe na chicken. Also inihaw na chicken feet. Then gusto ko ng matamis at malamig. Kaya halos araw araw akong nakain nung Cloud 9 overload.

Hello po mommies! Im delayed po then nagPT ako positive po ..pero nung nagpacheck up ako wala pa makita sa tummy ko na baby daw..😞

1mo trước

hii !! same here but ako Kase 3 days palang akong delayed nag PT na ako and nag positive sya then after 1 week ako nag pa ultrasound walang na see SI doc but may nakita na Sakin na possible na buntis ako .. then after 4weeks dun na Namin na see SI baby🥹🥹

Hi Mommy! You can use this app po to track your pregnancy po. May everyday information about sa development ni baby