Normal lang po ba sa isang pregnant woman na 8mons na nagsusuka parn after kumain? Salamat sa sagot.

Question sa pagsusuka

2 Các câu trả lời

Not sure if it's normal. Pero based on my pregnancy experience, both girls ko (2nd & 3rd kids) maselan talaga ako kaya hanggang sa bago ako manganak sukahin talaga ako. Sa boys ko naman hanggang first trimester lang ako naging ganyan.

depende Po sa katawan Po ninyo oh depende sa pagbubuntis Kasi Iba Iba Po Kasi meron Pong nasususka meron naman Po hindi