4oz Avent Feeding Bottle

Question po. Since 6weeks pa pwede mag pump, sulit ba na maginvest pa ako sa 4oz na bottle (O+month) OR yung 9oz (1+month) nalang? Help me to decide mommies. Thank you 💕#1stimemom #pleasehelp 📌Admin, pls paki approve ng makahabol sa sale&vouchers ni Lazada😊

2 Các câu trả lời

pwede mo pa nman po magamit 4oz bottles khit mag 1yr old na baby mo sis.. ako po 2 tig 4oz avent lng binili ko b4 tas puro 9oz na.. ginagawa ko nlng water lng ung nakalagay sa 4oz. para ready na kpag aalis kmi po..

ang 4 oz bottle mobsan until 2 months lng magagamit mommy