Maternity benefits

Hi question po sana may makatulog. Employed po ako at lahat ng requirements ko naipasa ko na sa HR na company namin mga 3 months ago pa po. Ngayon po nagstart na ang maternity leave ko wala pa din po ung first half ng maternity benefits na sabi iaadvance 1 month before EDD. Nag check po ako sa SSS account ko under maternity benefit and notification nakalagay "no record found" dapat po ba may mag appear dun details kung naka sumbit na? For employed po. #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

1 Trả lời

same tayo ng concern mumsh, due ko na next month sabi dn ng hr namin 1mo bfore submitted leave application, i also checked my sss app wala din

3y trước

yun na nga mumsh wala man lang update month of april pa ako nag submit.