question

question po, ramdam na ba pag galaw ng baby ng 17weeks?

15 Các câu trả lời

Yes pero pintig pintig palang and depende sa position ng placenta. Ako anterior placenta kaya 25weeks ko pa naramdaman talaga ying galaw nya, before that pintig na mahihina palang. Pero ngayon 34w2d na ako sobrang likot na nya but hindi sya ganun karamdam sa upper part ng pusod, mas ramdam sya sa gilid gilid at sa ibaba ng pusod

kung first baby mo sis around that time mo siya magsisimulang maramdaman. parang pitik or nakakakiliting movement lang pero since bagong feeling, baka di mo agad marecognize yun na movement na pala ni baby. observe mo lang sis, nung una ko kasi 17weeks ko naramdaman. sa bunso 14weeks. 😊

Yes mommy. Quickening po tawag dun. Tumitibok tibok si baby or minsan pakiramdam natin is prang maalon po

Sa akin hindi po, pang 19th week parang mag tu-20 weeks bago ko siya naramdaman

Cguro konti po, akin kc mga 19 weeks na

Sa mga ftm mahinang pintig pintig po

Opo mdjo ramdam n yan

Yes a little bit

Yes po :)

Opo 🥰