Frogsuit for Newborn

Question po mommies, kasya na po ba sa newborn yung 0-3 tsaka 3-6 mos na onesies and frogsuits? O mas okay pa din bumili ng newborn size kahit ilang pieces lang? #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom

4 Các câu trả lời

depende sa anong bigat ng newborn mo. baby ko kasi nun 3-6months na ang pinagamit namin kasi malaki sya nun nilabas. now nga pang 12months na gamit nya 4months old pa lang.

Diretso ka na 0-3m mi. Ung baby ko 2mos old pero 3-6m na ung kasya, yung diaper din kasi kaya need mas malaki hehe

depende sa laki ng baby mo momsh...kung malaki si baby pag labas..mostly 3-6months na ung damit for newborn...

Ff