39 weeks pregnant

Question po mga mommies. Saktong 39 weeks preggy po ako ngayon, pumutok na panunigan ko kaning 8:30 pero di pa din sumasakit tiyan ko. Pag punta ko ng lying in 3 cm pa lang and balik na lang daw pag sumakit na. Ask ko lang po kung possible na sumakit siya ngayong araw din, parang nakakatakot kasi kung tatagal pa ng 24 hours 😩#pleasehelp #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

kamusta na?

3y trước

Update: Hiraya Jermaine 💕 DOB: Dec 3 EDD: Dec 9 24 hours labor 3.2 kg Normal Delivery