Tagtag

Question po, mga Mommies! ? Ask ko lang po ano ano ung reason bakit bumababa si baby? Nagwoworry kasi ako. Mag-1week ng sira ung elevator sa building namin kaya naghahagdan ako. Kanina kasi, pinagalitan ako nung isang officer namin baka napapagod daw ako masyado. ? I am 21 weeks preggy po. TIA.

1 Trả lời

ilang floors po? if konti lng ok lng

5y trước

ok lang FTM dn po ako. wala po ibang way up maliban sa stairs at sirang elevator? if possible mganda pong makausap nyo ung boss nyo para po may mgawa silang paraan sa gnyan.