Question for Mommies out there.

Question po mga mamsh. Sulit po ba ang crib na worth 12,520.00 eto po yung picture. Salamat po sa sasagot.

Question for Mommies out there.
26 Các câu trả lời

For me no, kasi ang klaseng crib na ganyan magagamit lang ng few months, unlike crib na adjustable for nb to years old very functional. Less than 1,500 lang magagastos mo kung dun ka sa adjustable crib. Swear.

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. ❤❤❤

Nope. Ang pangit po ng wooden crib... Nauuntog lagi si LO and pag laki niya ngangatngatin niya yung wood tas yung pintura makakain niya kaya ang gamit na pintura for wooden crib yung mild lang..

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. ☺️❤

For me mommy, hindi ko gaano nagamit ang crib dahil co sleep kami. Kung gusto mo talaga magcrib momny huwag ng masyadong mahal dahil sandali lang din magagamit ni baby.

5y trước

Haha yes mahal talaga siya 😂

Mahal naman. Nakabili kami 2k+ lang sa SM ang ganda pa may kinakabit pag papalitan si baby ng diaper o damit para di masyado nakayuko may kulambo pang kasama na pang crib

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. ☺️☺️😚

Super mahal. Sa sm ka na lang mamsh bumili mas malaki pa dyan, kahoy din nag rrange ng 9k to 11k. Prng gnto sa picture. 11k sa SM. Till 7 yrs old pwde nya magamit

5y trước

Ay. Hahaha

Mahal po ung price. Pero if convertible siya to playpen then desk pag-ikot mo upside-down down sana, then it is an okay. If crib lang siya the too expensive.

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. ☺️

Mura lang yang ganyan sa tayuman. Yung natitiklop. Pero kung may space naman sa bahay niyo at nakakaluwag luwag din sa buhay okay na okay yan

5y trước

Ay sorry sis hahahahaha XD

Huh bt mhal yn..gnyn din po crib ng pnganay ko..oero 6k lng bili nmin😊pero 2012 p nman un..gnyn n pla yn kmhal ngaun

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. 😘☺️

masyadong mahal, d nman mapapkinabangan, playpen na lng binili ko, 5k yun.. gamit na gamit nung malikot na baby

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. ☺️❤

mahal po sis.try mo yung playpen ng Graco sulit pa kesa crib na wooden mauuntog siya jan pag malikot na po

5y trước

Thank you po sa response. Matagal na tong post na to. Nakapagdecide na ako ng crib para kay baby. 😚😚😚