Morning Sickness

Question po, if nasa 20 weeks na and nakakaexperience pa rin ng pagsusuka, to the point na pati yun meds na nireseta ni ob is nasusuka after 2hrs ma-take, paano po kaya ang magandang gawen? Nakakaworry kasi na di matake ng maayos ang meds for baby dahil dito. Kahit sa food medyo limited kasi sinusuka rin :/ thank you in advance with any advice you can give.

1 Trả lời

Ask your Ob po, (s)he might change your meds po na hindi mo po maisusuka.