gdm

Question po, i have GDM, 95 below ang required ni endo sakin na bs before breakfast pro lately po ay nalagpas ako. 110 or 115 ako. Pro ang mga afer meals ko po ay ok naman result. Any idea po bakit ganon? I follow the instruction naman po na mag midnight snack pra wag mag spike ang bs pagkagising. Thanks.

1 Trả lời

Para pong ako nung buntis ako, ganyan din po lumalagpas ung fbs sa range na sinet ng endo.. pag po sobra sa oras ung pagkuha ng fbs mataas din po makukuha niyo na result.. nung ako kasi umaabot po ng 13hrs kasi late ako magising, nung on time naman na 10hrs nasa 100 pa din pero un kasi range ni endo so ok naman..