Philhealth

Hello, question po co mommies. Meron ba dito may idea ano ang kailangan if gagawin akong dependent ng asawa ko para magamit ko ang philhealth benefits nya? Kakakasal lang po namin nitong last week ng Sept. Sana may sumagot. Thanks po!

2 Các câu trả lời

punta ka lang po sa nearest branch sa inyo dala ka marriage contract at magupdate ka lang para maging dependent ka ng asawa mo,if may philhealth ka need mo un ideactivate .

ipapaupdate po yubg mdr ni husband. kailangan po ng certified true copy ng marriage certificate

2y trước

Mabilis lang po un.