EBF baby irregular poop pattern

Question po for breastfeeding moms. Ano po yung pinakamatagal na di nag poops ang baby nyo? My baby is EBF and no poop for 5 days now. Alam ko na di daily ang pag poops pag EBF pero not sure if normal pag more than 3 days. 8 years ago na kasi yung nag EBF ako sa sinundan ni baby so di ko maalala kung anong pinakamatagal na di nag poops si ate nya. Hehehe! Salamat po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Baby ko pang 4days n di napupu. Panay nmn utot. Uutot sya na nag iiyak, kaawa nga, hirap maka utot cguro. Sabi pedia nyA sa food ko daw un n kinakain. Kain daw ko fiber foods at more water intake. Nag gugulay nko, kinukulang lng sa water.

1y trước

EBF din po ako.. Sana nga pumupu na si bb natin