Alternative for S26 Gold - due to kabag

Question po. Ang bunso kasi namin currently on his 6th week, next week pa kasi ang sched ng balik sa pedia. Naka S26 Gold sya ngayon and pansin namin na grabe ang kabag niya kahit na napa-burp naman sya at kahit lagyan ng manzanilla ay ganun pa rin po. Yung pangatlo ko namang anak ay nahiyang naman sa S26 Gold before and if kinabag ay hindi madalas noon. Ano po kayang pwede alternative na hindi gaano pricey? PS: Di po ako makapagpa-breastfeed dahil kanit anong gawin ay hindi lumalakas ang gatas ko kaya naka-formula po kami. Thank you in advance po sa mga sasagot.

15 Các câu trả lời

naka NAN Infinipro HA po ang baby ko, kahit pano nabawasan ung kabag. Pricey po mi kasi hypoallergenic ung formula milk na nireseta in case ung milk ung nagccause nung kabag. Try nyo din muna palitan ung tsupon if di pa anti colic ang gamit. Pwede din pong i-pace feeding nyo baby nyo, wag nyo po ipadede lahat, ipaburp nyo po in between.

baka naman lactose intolerance baby mo? ganyan din kasi baby ko dati tapos pinalitan ng pedia to s26 LF ayun, okay na si baby. lagi na nya nalalabas utot nya

Ako po generic lang gatas ng anak ko which is bona, mixfeed po sya pero wala pong problem. I think hindi po sa gatas galing ang kabag ni baby mo.

try din palitan un feeding bottle ni baby. check din position ni baby during feeding.

Same case... Kaya nag switch kami to enfamil gentlease.. Okay nman, kaso pricey...

Nan Infinpro ganyan din po anak ko nung baby siya kaso pricey din po siya ahay

Ano po brand ng feeding bottle? Try to consider din po baka yan cause.

Sana po may makapansin at sumagot ng question.. Thanks po..

Try to change muna yung feeding bottle, choose anti-colic.

try nyo po ang Nan.maganda din yon..pricey nga lang